Nhân viên viên bị sa thải lái máy xúc Doosan phá nát công ty???

Nhân viên viên bị sa thải lái máy xúc Doosan phá nát công ty???

Theo Oddity Central ngày 1-8 đưa tin một nhân viên lái máy xúc cảm thấy bất mãn vì bị đuổi việc nên đã dùng chính chiếc máy xúc đó phá nát những ngôi nhà nghỉ dưỡng ven hồ bến du thuyền ở Canada.

Hình ảnh này, ngay sau đó được đăng tải và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, youtube… Còn tôi, một người bán máy xúc Doosan rất tò mò rằng liệu đó có phải 1 chiếc máy xúc Doosan DX140W đời mới nhất hay không!

nhân viên lái máy xúc phá công ty
nhân viên lái máy xúc phá công ty

Cụ thể nhân viên này đã dùng máy xúc đập phá các tòa nhà ven hồ ở bến du thuyền Pride of Rosseau ở thị trấn của Muskoka Lakes, tỉnh Ontario, Canada vào ngày 21-7. Người dân địa phương cho biết có thể phải tốn hàng triệu USD để sửa chữa, theo tờ Mirror.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tới hiện trường. Người gây ra vụ việc là một nam nhân viên của bến du thuyền, 59 tuổi. Ông này dính cáo buộc phá hoại tài sản và sẽ bị phạt khoảng 5.000 USD nếu bị kết tội.

Lãnh đạo công ty điều hành bến du thuyền – ông Geordie Newlands nói rằng vụ việc này khiến ông rất sốc và như phim viễn tưởng. Ông cũng cho biết chi phí sửa chữa sẽ lên tới hàng triệu USD.

Bến du thuyền Pride of Rosseau là điểm đến nổi tiếng dành cho giới thượng lưu vào mùa hè.

máy xúc phá công ty
máy xúc phá công ty

Nói đến máy xúc Doosan DX140W không thể không kể đến những cải tiến vượt bậc của nó như :

Tăng hiệu xuất,giảm mức tiêu thụ nhiên liệu : bằng việc kết hợp hệ thống thủy lực được điều khiển thông minh bằng điện tử và thế hệ động cơ mới nhất của hãng máy xúc Doosan (Tier II, Stage III).

– Cải tiến điều kiện vận hành : tăng tiện nghi,cải thiện tầm nhìn đảm bảo an toàn.Mang đến sự hài lòng khi vận hành máy.

Nâng cao độ tin cậy : của máy bằng việc sử dụng vật liệu tốt hơn cùng với phương pháp phân tích sức bền của vật liệu một cách kĩ lưỡng, giúp tăng tuổi thọ cũng như giảm giá thành vận hành của máy.

Chưa kể đến những tối ưu đến 1 lái mới cũng có thể vận hành thành thạo máy xúc bánh lốp Doosan DX140W:

Khả năng điều khiển dễ dàng giúp thao tác chính xác của máy xúc bánh lốp Doosan DX140W  giúp tăng hiệu quả làm việc tạo sự thoải mái cho người sử dụng,mang lại cho khách hàng khả năng thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh chóng,vượt trội.

Giao máy xúc Doosan cho khách
Giao máy xúc Doosan cho khách

Chế độ làm việc:

– Chế độ đào: cho các công việc đào xúc, nâng hạ, lấy tải…nói chung

– Chế độ đào rãnh: đào mương rãnh, đào hào,đào líp…

Chế độ công suất:

– Tiêu chuẩn: sử dụng 85% công suất động cơ cho tất cả các công việc.

– Công suất: sử dụng 100% công suất động cơ cho các công việc nặng.

Bình luận Facebook