THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG DOOSAN GIỜ LÀ DEVELON?

Máy xúc Develon

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2023 hãng máy xúc Doosan đã chuyển đổi tên thương hiệu mới là Develon đánh dấu một mốc mới trong công cuộc xây dựng và phát triển thương hiêu lên một tầm cao mới.

Hyundai Doosan Infracore (HDI) Thiết bị xây dựng đánh dấu một khởi đầu mới với tên gọi DEVELON.

Logo DEVELON màu đen trên nền trắng

Có nghĩa là ‘Phát triển’ và ‘Trở đi’, DEVELON đại diện cho khởi đầu mới và tinh thần đầy thử thách của HDI. Tên thương hiệu mới bao gồm sự sẵn sàng của chúng tôi để tiến tới tương lai thông qua sự đổi mới và không ngừng thay đổi thế giới bằng các sản phẩm và giải pháp cấp cao nhất.

Được tạo ra để di chuyển trái đất

HDI có lịch sử lâu đời trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp cần thiết cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm cải thiện thế giới của chúng ta. Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp vượt quá mong đợi của ngành và khách hàng của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp sáng tạo hơn vượt xa sự mong đợi của thế giới.

Ảnh máy đào bánh xích Concept-X trên nền đồ họa. Logo và dòng chữ DEVELON có nội dung: Cải tiến công trường trong tương lai

Tiến hóa liên tục, cho tốt hơn

HDI bắt đầu hành trình của chúng tôi vào năm 1937 khi chúng tôi bắt đầu sản xuất máy móc. Với thương hiệu mới DEVELON, HDI sẽ mang lại đà phát triển với bước nhảy vọt tiếp theo với tư cách là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm thiết bị xây dựng và giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi là DEVELON

Một cái tên táo bạo để chào đón một kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp của chúng tôi, gói gọn tham vọng cốt lõi của chúng tôi là tiếp tục phát triển trở đi và để lại dấu ấn tích cực trong thế giới của chúng tôi.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi hành trình của chúng tôi tiếp tục hướng tới một tương lai mới, thú vị.

Ảnh chụp cận cảnh cực ấn tượng về thiết bị màu cam với dòng chữ: Vui lòng tham gia cùng chúng tôi trên hành trình mới. Cuối tháng 2 năm 2023. Logo PHÁT TRIỂN.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ
Máy xúc Doosan-Develon| Doosanvietnam.com.vn
DCC nhà phần phối độc quyền máy xúc mới Doosan – Develon tại Việt Nam| Doosan Dx55w, Doosan Dx140W, Doosan Dx190W, Doosan Dx210W, Doosan Dx225LCA-7M, Doosan Dx260LCA-7M, Doosan Dx300LCA-7M, Doosan Dx360LCA-7M, Doosan Dx530LCA-7M . Hotline 0918 526 526

Bình luận Facebook