Máy xúc đào doosan mới chính hãng tại Việt Nam

Máy xúc đào doosan mới chính hãng tại Việt Nam

Mua máy xúc đào doosan chính hãng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam máy xúc doosan chính hãng đang được Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại (DCC) chính thức phân phối độc quyền. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh phát triển trong lĩnh vực máy công trình. Công ty DCC rất hân hạnh được tập đoàn Doosan Hàn Quốc tin tưởng hợp tác để trở thành đại diện phân phối.

Máy xúc doosan dx140w

Những ưu nhược điểm của máy xúc doosan

Ưu điểm máy xúc đào Doosan

Đặc điểm kĩ thuật

  • Máy xúc doosan được sản xuất đồng bộ hóa cao. Gần như 100% chi tiết máy được tập đoàn Doosan Hàn Quốc sản xuất , vậy nên chất lượng máy được kiểm soát tuyệt đối.
  • Máy được các kĩ sư Doosan nghiên cứu chế tạo với những cải tiến kĩ thuật hiện đại hóa cao. Khung gầm sắt si được tôi luyện với kĩ thuật tiên tiến nhất. Đảm bảo sự chắc chắn bền bỉ trong mọi môi trường làm việc.
  • Các hệ thống thủy lực, động cơ được trang bị những cải tiến kĩ thuật tiên tiến nhất đảm bảo cho hoạt động của máy liên tục trong thời gian dài.
  • Máy được trang bị nhiều phần mềm thông minh nhằm kiểm soát về mức độ an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm về tiêu hao nhiên liệu

  • Mức độ tiêu hao nhiên liệu của máy xúc đào doosan luôn chiếm ưu thế về mức độ tiết kiệm so với các dòng máy Komatsu, Kobelco, Huyndai…

Gía thành máy xúc đào doosan

  • Gía thành máy xúc doosan được tối ưu nhất có thể, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức đầu tư tài chính hợp lý.

Máy xúc đào doosan DX340LCA

Nhược điểm máy xúc đào doosan

Máy xúc doosan đang bị giới hạn về những sản phẩm ở phân khúc tải trọng lớn so với những thương hiệu như Komatsu, Kobelco, Hitachi.

Máy xúc đào doosan dx55w

Với những chiến lược phát triển cũng như sự đầu tư nghiên cứu không ngừng. Máy xúc doosan ngày càng hoàn thiện để đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại ( DCC)

Mr Khoa – Phụ trách kinh doanh Doosan Việt Nam

Hotline

Website – Doosanvietnam.com.vn

Trân trọng

 

Bình luận Facebook