Vì sao Máy Xúc Doosan được đánh giá cao tại Việt nam?

Vì sao Máy Xúc Doosan được đánh giá cao tại Việt nam?

Tổng quan về thị trường máy xúc tại Việt Nam.

Hiện nay Việt Nam đang là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực. Đi đôi với đó chính là sự mở rộng không ngừng của hệ thống giao thông hạ tầng. Đây chính là điều kiện phát triển cho các mặt hàng phục vụ sản xuất thi công xây dựng. Thiết bị máy xúc là một sản phẩm mũi nhọn trong hệ sinh thái đó.

Các thương hiệu máy xúc đang có mặt tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Doosan ( Hàn Quốc), Komatsu, Kobelco, Hitachi..( Nhật Bản), Volvo ( Thụy Điển), Caterpillar (Mỹ)…Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Nhưng xét về tiêu chí chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý, sản phẩm Doosan ngày càng được khách hàng ưu tiên sử dụng.

Máy Doosan là sản phẩm của Doosan Infracore một công ty thành viên thuộc tập đoàn Doosan Hàn Quốc.

Tại thi trường Việt Nam máy xúc đào Doosan đang được Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại ( DCC) đại diện phân phối độc quyền.

Những đánh giá tổng quan về sản phẩm Doosan

Trước đây các dòng sản phẩm thương hiệu Nhật Bản được sử dụng gần như tuyệt đối. Nhưng gần đây máy xúc thương hiệu Doosan được nhiều khách hàng đầu tư vì chất lượng và giá thành hợp lý.

Ưu điểm máy xúc Doosan

Thương hiệu là sản phẩm của tập đoàn sản xuất công nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc

Chất lượng sản phẩm được tập đoàn Doosan không ngừng cải tiến với đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao. Nhằm đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Gần như toàn bộ chi tiết cấu hình lên chiếc máy đều do tập đoàn doosan sản xuất nên máy có tính ổn định gần như tuyệt đối. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với các thương hiệu cùng phân khúc khác.

Chế độ sau bán hàng được công ty DCC thực hiện chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt thành.

Tại Việt Nam dòng máy xúc doosan bánh lốp luôn đứng vị trí số 1 về sản lượng bán ra.

Mặt còn hạn chế 

Dòng sản phẩm máy xúc doosan bánh xích vẫn chưa phải là lựa chọn hàng đầu của khách hàng so với các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên do các thương hiệu máy xúc Nhật Bản có giá thành đầu tư lớn hơn khoảng 20% – 30% so với Doosan. Mà chất lượng không vượt trội nhiều nên khách hàng cũng cân nhắc khi quyết định đầu tư thiết bị.

Với những nỗ lực không ngừng, Doosan sẽ dần khẳng định để trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam.Với cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Bình luận Facebook