Xe nâng dầu Mitsubishi Goldbell Nhật bản Chính hãng, Độc quyền tại Việt Nam

Xe nâng dầu Mitsubishi Goldbell Nhật bản Chính hãng, Độc quyền tại Việt Nam

Xe nâng dầu Mitsubishi thường được dùng trong các nhà máy lớn, công trường xây dựng, khai thác khoáng sản, dịch vụ vận chuyển Logistic, sắt – thép, ngành Nhựa, ngành bao bì – giấy hoặc các công việc có cường độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt.

Các loại xe nâng Mitsubishi phổ biến gồm: Xe nâng dầu 2,5 tấn Mitsubishi, xe nâng dầu Mitsubishi 3,5 tấn, xe nâng dầu Mitsubishi 5 tấn, xe nâng dầu Mitsubishi 7 tấn

Xe 3 tấn sẽ nâng đủ tải trọng tại tâm tải 500mm và chiều cao nâng từ 4,5m trở xuống. Vì vậy để chọn đúng loại xe nâng phù hợp các bạn hãy tham khảo thêm bài viết: Những yếu tố làm giảm tải trọng nâng của xe nâng.

Ưu nhược điểm của xe nâng dầu Mitsubishi

Với nhiều điểm vượt trội khắc phục nhiều nhược điểm tồn tại cố hữu mang lại cho xe nâng dầu Mitsubishi nhiều lợi thế lớn.

Ưu Điểm

Bạn đang cần tìm một chiếc xe nâng sử dụng ít nhiên liệu nhất, thì xe nâng dầu Mitsubishi chính là sự lựa chọn tốt nhất. So với các dòng xe nâng cùng phân khúc Nhật Bản thì xe nâng của Mitsubishi tiết kiệm hơn 15%.

Xe nâng dầu có thể làm việc với những địa hình khó, môi trường làm việc khắc nghiệt, khả năng leo dốc cao, với hệ thống cân bằng 4 bánh xe nâng dầu cho phép người vận hành làm việc với những môi trường gồ ghề mà không lo ảnh hưởng đến hệ thống thủy lực, điện điều khiển, khung gầm hay thân vỏ.

Xe nâng dầu được thiết kế chắc chắn và kín vì vậy xe nâng dầu có thể dừng đỗ ở ngoài trời và không cần phải xây một khu riêng để đặt bảo quản sau khi sử dụng.

Xe nâng dầu cho phép vận hành với thời gian dài và cho phép làm việc quá tải trong một số trường hợp bất khả kháng. đây là một trong những ưu điểm mà xe nâng điện không làm được

Xe nâng dầu cho phép người vận hành lắp thêm được hầu hết các Option (cơ cấu) cho xe nâng mà xe nâng điện không thể lắp được

Nhược Điểm

Xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III nhưng khi vận hành vẫn sản sinh ra một lượng khí thải Cacbon Dioxit nhất định vì vậy điểm hạn chế của xe nâng dầu là không sử dụng được thời gian dài trong các kho xưởng kín. Và không ưu tiên sử dụng cho kho hàng về thực phẩm.

Xe nâng dầu được thiết kế với đối trọng, trục cơ sở và kích thước lớn hơn so với xe nâng điện vì vậy bán kính vòng quay của xe cũng lớn không thích hợp với những nhà xưởng nhỏ, Xe nâng dầu chỉ thích hợp với những hệ thống giá kệ lớn và xưởng có lối đi rộng.

Chi phí vận hành và bảo dưỡng của xe nâng dầu cao hơn các loại xe nâng khác. Vì xe nâng dầu sử dụng nguồn nhiên liệu Diesel và chi phí bảo dưỡng cao hơn vì xe nâng dầu có nhiều hệ thống truyền động, động cơ hơn.

Nếu kho xưởng của bạn yêu cầu an toán về khí thải và môi trường sạch sẽ thì nên sử dụng Xe Nâng Điện cho nhà xưởng của mình nhé

Cấu Tạo Của Xe Nâng Dầu Mitsubishi

1) Động Cơ S4S Mitsubishi

động cơ s4s mitsubishi lắp trên xe nâng dầu 3 tấn

Động cơ là bộ phận rất quan trọng của một chiếc xe nâng dầu. Xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi sử dụng động cơ S4S. Động cơ này được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất trong tất cả các dòng động cơ của Nhật Bản.

Động cơ S4S của Mitsubishi được lắp cho rất nhiều hãng khác nhau, cả các hãng xe nâng của Nhật Bản và Trung Quốc:

– Nhật Bản: CAT, Hyster,

– Trung Quốc: Helli, Hangcha, EP, Maximal,v..v..

2) Hệ Thống Thủy Lực Của Xe Nâng Dầu 3 Tấn Mitsubishi

Hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi cũng được Mitsubishi logisnext sản xuất. Độ bền và tuổi thọ của hệ thống thủy lực của Mitsubishi rất cao. Hệ thống thủy lực này còn được sử dụng cho thang máy của Mitsubishi. Hệ thống thủy lực sẽ bao gồm:

– Bơm thủy lực, bình dầu thủy lực

– Các xy lanh nâng hạ, nghiêng khung

– Các van điều khiển thủy lực

3) Hệ Thống Điều Khiển

Hệ thống điều khiển dòng FD30NT này được thiết kế rất thuận lợi với người sử dụng. Gần như tất cả các bộ phận điều có thể điều chỉnh được để vừa vặn với người vậy hành. Điều này giúp người vận hành tăng năng suất làm việc. Giảm áp lực cho người sử dụng

Hệ thống điều khiển của xe nâng Mitsubishi bao gồm:

– Cần điều chỉnh Tiến – Lùi

– Chân ga – chân phanh – chân côn

– Vô lăng điều khiển

– Tay chang điều khiển nâng hạ, nghiêng khung ..v..v

– Màn hình hiển thị

– Ghế ngồi của Mitsu có thể điều chỉnh vị trí và đệm hơi

Bình luận Facebook